23 x 48 x 5 mm

Bạn đã quá quen thuộc với các vật liệu ốp lát 1 kích thước truyền thống, Gachmosaic.info giới thiệu mẫu gạch mosaic với kích thước 23 x 48 x 5mm

Sản phẩm không chỉ có độ dày hơn so với các kết cấu khác mà còn có thiết kế hình chữ nhật thay cho các thiết kế hình vuông truyền thống trước đây. Với kích thước này rất thích hợp để ốp lát trang trí: Quầy quán, khách sạn, phòng karaoke, phòng khách gia đình.

Sản phẩm Gachmosaic.info cung cấp đảm bảo độ chắc chắn, độ bền cao, có thể chịu được lực tác động, chịu nhiệt tốt, không dẫn nhiệt. Bề mặt gạch bóng không bám bụi, rất ít bám dầu mỡ so với các loại gạch ốp hay kính thông thường.

Sản phẩm gạch mosaic Gachmosaic.info cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng cao nhất. Sản phẩm có tem mác rõ ràng và đầy đủ các giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và các thông tin về sản phẩm từ nhà sản xuất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu vật liệu ưng ý, phù hợp với không gian sử dụng nhất.

 

>>> Xem thêm:Gạch mosaic kích thước 25 x 25 x 3.8(mm)

 
 •  

  BV015

  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   
  Mã sp: 925753
   
   
 •  

  BV021

  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   
  Mã sp: 925832