Công trình bể bơi cho gia đình anh Long - Tây Hồ- Hà Nội

23/08/2021 11:36 UTC - Lượt xem: 12701

Mới đây Gachmosaic.info đã bàn giao công trình bể bơi rộng 15m2, sử dụng gạch mosaic BV253G4 cho gia đình anh Long - Tây Hồ- Hà Nội. Công trình hiện đã được đưa vào sử dụng.

Đặc điểm công trình bể bơi gia đình anh Long

Chia sẻ của anh Long

Theo chia sẻ của gia đình anh Long, hiện nay trước bối cảnh dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, việc đến các bể bơi thương mại để bơi lội tiềm ẩn nhiều rủi ro, ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong khi đó, các thành viên trong gia đình anh đều có nhu cầu bơi lội, tập luyện để tăng cường sức khỏe. Chính vì vậy, anh quyết định sử dụng quỹ đất trong khuôn viên tầng 1 của gia đình, để làm bể bơi.

Cũng theo chia sẻ từ anh Long, gia đình anh trước đó có tìm hiểu về gạch mosaic và nhận thấy mẫu BV253G4 phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Hơn nữa đây cũng là mẫu gạch được nhiều người tin dùng. Do đó anh quyết định liên hệ đến gachmosaic.info để bày tỏ nguyện vọng muốn sử dụng mẫu gạch này để ốp lát cho công trình bể bơi của gia đình anh.

 

Công trình bể bơi anh Long tại Tây Hồ, Hà Nội

 

Sau khi quá trình trao đổi giữa 2 bên đã được thỏa thuận, nhân viên của đơn vị bắt đầu vận chuyển số lượng gạch để thi công ốp lát cho bể bơi diện tích 15m2 của gia đình anh. Sau một thời gian ngắn, quá trình thi công ốp lát bể bơi cho gia đình anh Long cũng được hoàn thiện. Đến nay công trình đã được bàn giao cho gia đình anh đưa vào sử dụng.

 

Đặc điểm gạch mosaic BV253G4

Gạch mosaic BV253G4 là một trong những mẫu gạch được nhiều người sử dụng để ốp lát cho các công trình hồ bơi. Sản phẩm nổi bật với màu xanh tươi mát, nhẹ nhàng và nhiều tính năng ưu việt, có thể kể đến như:

  • Độ bền cao
  • Khả năng chống nước, chống ăn mòn hóa chất tốt
  • Khả năng chống phai màu hiệu quả
  • Chống tia UV, đảm bảo độ bền màu cho sản phẩm
  • Hạn chế trơn trượt
  • Dễ vệ sinh lau chùi…

Ngoài việc cung cấp gạch mosaic, chúng tôi còn cung cấp cả dịch thu thi công. Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng, liên hệ ngáy với chúng tôi để được báo giá gạch mosaic chi tiết nhất năm 2021. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mẫu sản phẩm, để người tiêu dùng chọn lựa. Liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 
Bài xem nhiều