Bàn giao công trình cho gia đình chị Thương - Hưng Yên

03/03/2023 15:01 UTC - Lượt xem: 3570

Mới đây, Gachmosaic.info đã bàn giao công trình bể bơi sử dụng gạch BV253G4 cho gia đình chị Thương tại Hưng Yên đưa vào sử dụng. Công trình là thành quả sau nhiều ngày cố gắng của đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi, cũng như sự giúp sức của gia đình chị Thương. Chúng ta cùng tìm hiểu qua về công trình này nhé.

 

Công trình cho gia đình chị Thương - Hưng Yên

 

Thông tin công trình gia đình chị Thương tại Hưng Yên

 • Chủ đầu tư: Chị Thương.
 • Địa điểm thi công: Văn Lâm – Hưng Yên.
 • Gạch mosaic sử dụng: BV253G4.
 • Hạng mục thi công: Ốp lát bể bơi.
 • Đơn vị cung cấp vật liệu/thi công ốp lát: Gachmosaic.info
 • Thời gian hoàn thiện: Tháng 6/2022.

 

Đặc điểm công trình bể bơi gia đình chị Thương

Gia đình chị Thương vừa hoàn thiện công trình biệt thự nhà riêng, chính vì vậy để tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, cũng như giúp các thành viên trong gia đình có không gian bơi lội thoải mái, gia đình chị Thương lên kế hoạch thi công công trình bể bơi ngay tại chính khuôn viên sân vườn của gia đình. 

Sau khi nhận được yêu cầu cần được tư vấn về vật liệu ốp lát cho công trình này, cũng như căn cứ vào nhu cầu, mong muốn cũng như tình hình thực tế của công trình, đội ngũ chuyên viên của Gachmosaic.info đã tư vấn cho gia đình chị sử dụng mẫu gạch BV253G4.

 

Công trình cho gia đình chị Thương - Hưng Yên

 

Sau khi 2 bên đã thống nhất vật liệu cũng như mẫu gạch sẽ sử dụng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã tính toán về số lượng gạch, keo cần sử dụng cho công trình và nhanh chóng vận chuyển đến gia đình chị Thương để bắt đầu quá trình ốp lát.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp, thi công gạch, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thành viên của gia đình chị Thương. Quá trình ốp lát gạch nhanh chóng được hoàn thiện và bàn giao cho gia đình chị Thương theo đúng kế hoạch.

Sau khi công trình được ốp lát hoàn thiện, chúng tôi nhận thấy sự hài lòng tỏ rõ trên gương mặt của các thành viên trong gia đình chị Thương. Đây chính là nguồn cổ vũ và cũng là động lực để chúng tôi có thể cố gắng hơn nữa trên con đường kinh doanh phía trước.

>> Tham khảo thêm về các mẫu gạch mosaic bể bơi tại: https://gachmosaic.info/gach-lat-be-boi

 

Đặc điểm gạch BV253G4 

Gạch BV253G4 là mẫu gạch mosaic được làm từ chất liệu thủy tinh trên dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với màu xanh dương đặc trưng từ đậm đến nhạt, mang đến sự tươi mát cho không gian. Ngoài ra mẫu gạch này còn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời khác, có thể kể đến như:

 • Độ bền cao.
 • Khả năng chống ăn mòn hóa chất tốt.
 • Chống trầy xước hiệu quả.
 • Chống rêu mốc cao.
 • Hạn chế trơn trượt.
 • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi…

 

Kích thước gạch mosaic BV253G4

 

Hy vọng với công trình bể bơi sử dụng gạch BV253G4 này, gia đình chị Thương sẽ có những phút giây bơi lội thực sự thoải mái. Quý khách nếu cảm thấy ưng ý với công trình này và muốn sử dụng mẫu gạch này cho công trình bể bơi của mình, hãy liên hệ đến Gachmosaic.info để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 
Bài xem nhiều