Bàn giao công trình cho anh Tùng tại Bình Thuận

25/05/2020 11:04 UTC - Lượt xem: 23160

Gachmosaic.info đã hoàn thành và bàn giao công trình bể bơi sử dụng gạch mosaic cho anh Tùng tại Bình Thuận sớm hơn dự định 3 ngày với mong muốn những ngày nắng nóng đầu hè gia đình anh sẽ được bơi lội thỏa thích.

Bàn giao bể bơi anh tùng tại Bình Thuận

Hình ảnh minh họa: Bể bơi anh Tùng tại Bình Thuận

 

Đặc điểm công trình anh Tùng tại Bình Thuận

Sở hữu khoảng không gian sân vô cùng rộng rãi, a Tùng đã quyết định đầu tư xây dựng một chiếc bể bơi để phục vụ sở thích bơi lội của cả gia đình. Bể được thiết kế khá đặc biệt với 2 vòng tròn trong và ngoài, vòng tròn bên trong với độ sâu dành cho người lớn, còn vòng ngoài độ sâu nhỏ hơn, dành cho con cái anh.

 

Bể bơi nhà anh Tùng tại Bình Thuận

 

Bể bơi của anh được thiết kế với các thiết bị gồm có: đèn bể bơi lắp đặt xung quanh cả vòng trong và ngoài, 1 chiếc thang được đặt bên thành bể, cùng các thiết bị bể bơi chuyên dụng khác.

Ngoài ra thì xung quanh bể anh Tùng cũng đã rất cẩn thận trông thêm cây xanh vừa để làm đẹp, vừa tạo bóng mát cho hồ bơi.

 

Gạch mosaic cho công trình bể bơi anh Tùng

Qua tìm hiểu và được giới thiệu từ người quen, anh Tùng đã quyết định chọn gạch mosaic kính là vật liệu ốp lát cho toàn bộ bể bơi của mình.

 

Bể bơi nhà anh Tùng tại Bình Thuận

 

Mã gạch mà anh chọn là mã BV253G4 hay còn gọi là gạch màu Green.

 

Bể bơi nhà anh Tùng tại Bình Thuận

 

Đây là loại gạch đặc biệt với màu xanh nổi bật, mang đến sự tươi mát, và nhẹ nhàng cho không gian bể bơi, đặc biệt khi có ánh mặt trời chiếu vào, nó sẽ tạo sự lấp lánh, thu hút ánh nhìn từ mọi người.

 

Bể bơi nhà anh Tùng tại Bình Thuận

 

Thông tin về sản phẩm:

– Mã sản phẩm: BV253G4

– Chủng loại: Gạch Mosaic thủy tinh

– Kích thước: 25x25x4(mm)

– Màu sắc: Xanh nhạt đậm kết hợp.

Hy vọng rằng gia đình anh Tùng sẽ có những phút giây thư giãn và giải trí bên công trình bể bơi sử dụng gạch mosaic bể bơi do Gachmosaic.info cung cấp và thi công. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá gạch mới nhất 2023, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia của chúng tôi.

 
Bài xem nhiều